Ứng dụng ngũ kim trong ngành bao bì, hộp giấy

Ứng dụng ngũ kim trong ngành bao bì, hộp giấy

20/04/2021

Như những hình ảnh minh họa, bạn có thể thấy, ngũ kim được sử dụng trong ngành sản xuất hộp giấy với vai trò là các móc khóa, phụ kiện, linh kiện để tạo thêm vẻ đẹp, vẻ độc đáo, sang trọng cho các sản phẩm hộp cứng, hộp giấy, hộp gỗ..... Những linh kiện, phụ kiện này làm cho sản phẩm thêm cuốn hút, giá trị và tinh tế hơn.

Như một chiếc áo xinh đẹp với điểm nhấn vô cùng tinh tế, những sản phẩm hộp đựng bằng gỗ có các phụ kiện độc đáo này là một sản phẩm quà tặng mà chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng. Nhất là khi nó trở thành quà biếu, tặng, Cẩm Tú Tiến đảm bảo người nhận sẽ ngạc nhiên về sự đầu tư của những hộp quà tặng độc đáo này thay vì hộp giấy thông thường.

Chưa hết, Chiếc hộp có phụ kiện bằng ngũ kim này còn có giá trị sử dụng sau khi làm hộp quà tặng. Bạn có thể dùng nhiều vào mục đích khác nhau như đựng trang sức, những món đồ nhỏ xinh, phụ kiện, mỹ phẩm, có thể được sử dụng để lưu trữ bưu thiếp, thư từ, giấy tờ và những đồ lặt vặt khác.... thích hợp cho gia đình hoặc đi du lịch ngoài trời đều rất giá trị và tiết kiệm không gian.

Với những món quà tặng được đặt trong những chiếc hộp sang trọng thế này, người nhận sẽ nhận thấy được tình cảm bạn đang đặt trong nó, rất đáng trân quý.

Bài viết khác